Thay đổi bữa tối với món bò bít tết đơn giản, địa chỉ thưởng thức món bít tết đúng chuẩn

 Bạn muốn thay đổi cho cả gia đình một bữa ăn đơ giản nhưng vẫn đủ chất dinh dưỡng. Hày nghĩ ngay tới món bít tết ngon, đơn giản dễ làm mà lại đầy đủ chất dinh dưỡng. Bít tết là món ăn có nguồn gốc từ Châu Âu được du nhập vào Việt Nam và được nhiều người Việt đón nhận. Món bít tết hấp dẫn người ăn bởi các cấp độ chín khác nhau và các vị nước sốt khác nhau phù hợp với vị giác của từng người.

 
Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách chế biến món bít tết dươn giản dễ làm cho bữa tối cả nhà đầy năng lượng. Vạ địa chỉ thưởng thức món bít tết ngon đúng chuẩn.
 
 
cach chon thit lam bo bit tet
 
Lựa chọn phần thịt bò ngon sẽ cho ra món bít tết ngon, mềm
 

Nguyên liệu cho món bít tết ngon

  • Để có được món bít tết ngon đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ.
  • Thịt thăn bò: 0,500 kg; Tỏi khô: 0,010 kg; Mỡ nước: 0,050 kg; Hành tươi: 0,030 kg; Đường: 0,020 kg; Hạt tiêu: 0,002 kg; Nước mắm, muối, rau thơm, rau mùi, xà lách.

Cách chế biến món bít tết ngon

Hành nhặt rửa sạch, cắt khúc 6-7 cm, củ chẻ mỏng. Tỏi bóc vỏ, đập giập, giã nhỏ. Rau thơm, rau mùi, xà lách nhặt rửa sạch, để ráo.
Thịt bò thăn thái miếng mỏng to bản như lòng bàn tay. Dùng sống dao dần nhẹ cho giập các thớ thịt rồi lật bản dao đập mạnh vào miếng thịt để miếng thịt dẹt mỏng, mịn, xát ít gia vị, tỏi, hạt tiêu, vào từng miếng thịt, ướp 15 phút rồi rưới lên ít nước mắm có hòa đường.
Dùng chảo sạch, cho 1 thìa mỡ vào tráng chảo đun nóng già, gắp thịt bỏ vào. Dàn đều, áp cho miếng thịt sát lòng chảo, đun đều lửa, thịt sẽ xèo và vàng nhanh, xém cạnh, gắp trở nhanh mặt trên xuống áp chảo để thịt chín vàng đều là được. Gắp miếng thịt ra, rắc thêm ít hạt tiêu và bày hành chẻ lên trên.
 
Làm xong từng miếng thịt, lại tráng thìa mỡ khá vào chảo, tiếp tục làm mẻ áp chảo khác như trên. Khi ăn chấm muối tinh, hạt tiêu hoặc nước mắm pha đường, giấm ớt, tỏi, ăn kèm với các thứ rau.
 

Hoàn thành sản phẩm

Thịt bò ngấm đậm gia vị, chín tái, ăn mềm, không dai, không khô xác.
Bạn có thể ăn kèm món bít tết ngon với bánh mì. Bạn cũng có thể ăn kèm với ít khoai tây rán, trứng ốp la và dưa chuột để giảm độ ngấy của món bít tết.
 
 
bít tết ngọc hiếu
 

Bít tết Ngọc Hiếu địa chỉ tin cậy để thưởng thức món bít tết ngon

Nhà hàng Ngọc Hiếu tự hào với 30 năm kinh nghiệm trong việc chế biến món bít tết ngon. Khi bạn đến với chúng tôi tức là đến với sự hài lòng tuyệt đối về cả thưởng thức món ăn và thái độ phục vụ hay không gian ăn uống. 
 
Ở Ngọc Hiếu những thực phẩm chế biến đều đực kiểm tra kỹ càng bởi các chuyên gia để đảm bảo thực phẩm luôn được tươi ngon nhất. Tùy vào sở  thích của khách hàng mà đầu bếp của chúng tôi sẽ có những cách chế biến chi phù hợp nhất.
 
Nếu bạn muốn thay đổi không khí hãy đến ngay với Ngọc Hiếu để cả gia đình được quay quần bên bàn ăn với ánh nến lung linh và chút rượu vang đỏ để thêm phầm lãng mạn gia tăng tình cảm với các thành viên trong gia đình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 3 địa chỉ của Ngọc Hiếu ở Hà Nội để bạn có thể đưa cả gia đình tới thưởng thức bít tết ngon đúng chuẩn của chúng tôi.
 

____________________

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với 4 cơ sở tại Hà Nội:

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Sđt: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Sđt: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Sđt: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Sđt: 0247.303.2882

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, hãy đến với chúng tôi để thưởng thức những món ăn hoàn hảo nhất! 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đổi gió với Bò Bít Tết ngon trứ danh Hà Nội

Thịt bò chứa những giá trị dinh dưỡng nào?

Gợi ý một số cách ướp thịt bò bít tết ngon đúng chuẩn