BÍT TẾT ĐÙI BÒ MỸ ÁP CHẢO

  Trong các phần đùi thì thịt đùi bò Mỹ- topround-topside-inside bò mỹ với tên gọi chung là vậy, phần thịt ngon nhất dùng làm món Beefsteak - bít tết. Tuy có lớp mỡ bao quanh phần đùi bò mỹ nhưng không đáng kể. Tỷ lệ nạc mỡ là 97CL, các nhà hàng ưa chuộng phần thịt này.

Thành phần:

  • Trứng ốp la
  • Đùi bò mỹ thịt miếng dầy (200g)
  • Khoai tây chiên
  • Sa lát dưa
  • Bánh mì Ngọc Hiếu

139.000 đ

Chi tieát

Món bít tết đùi bò mỹ áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu có gì hấp dẫn thực khách

Nếu ai đã từng đến với nhà hàng Ngọc Hiếu mà chưa một lần thưởng thức món bít tết đùi bò mỹ áp chảo thì thật là một sự đáng tiếc. Món bít tết đùi bò mỹ áp chảo là một trong những món ruột của nhà hàng được chế biến công phu và có công thức riêng cho món bít tết đùi bò mỹ áp chảo. Đây cũng là một trong những món bít tết ngon gây nên nhiều thương nhớ đến nhiều thực khách nếu như đã một lần được thưởng thức. Vậy món bít tết đùi bò mỹ áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu có gì hấp dẫn thực khách đến vậy? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để chúng ta hiểu hơn về món ăn thú vị, hấp dẫn này nhé!

 

bit-tet-dui-bo-my-ap-chao-1.jpg

Một suất bít tết đùi bò Mỹ áp chảo đầy đủ chất dinh dưỡng

 

Món bít tết đùi bò mỹ áp chảo được lựa chọn từ nguyên liệu và có công thức chế biến đặc biệt  

Để có một món ăn ngon thì khâu lựa chọn nguyên liệu trước khi đi vào chế biến cũng vô cùng quan trọng, chính vì vậy mà nhà hàng Ngọc Hiếu rất chú ý từ khâu lựa chọn nguyên liệu, chọn phần thịt đùi bò mỹ và yêu cầu phải tươi ngon, cùng với các nguyên liệu đi kèm cũng yêu cầu phải tươi ngon. 

Sau khi lựa chọn xong phần thịt bò thì các đầu bếp đến phần sơ chế nguyên liệu, rồi đi vào tẩm ướp nguyên liệu với công thức riêng của nhà hàng. Với những gia vị tổng hợp lên bề mặt miếng thịt trong khoảng thời gian nhất định cho đến khi miếng thịt bò ngấm gia vị, sau đó các đầu bếp mới bật chảo lên cho nóng và cho thịt lên chảo, khi áp chảo miếng thịt là một giai đoạn vô cùng quan trọng bởi phải chú ý miếng thịt để trên chảo trong vòng bao nhiêu phút để thịt có độ chín vừa đến, đem lại món bít tết vừa mềm, vừa ngọt lại vừa thơm vị bít tết áp chảo. Một trong nguyên nhân làm nên sự thành công của món bít tết đó chính là nước sốt, đây được xem là linh hồn của món bít tết. Chính vì vậy, nước sốt được các đầu bếp dày công chế biến có độ đậm đà, béo ngậy, sánh đặc để dưới lên món bít tết thêm phần hấp dẫn và đậm đà thơm ngon hơn.

 

Thưởng thức bít tết đùi bò mỹ trong không gian ấm cúng

 

Đến với nhà hàng Ngọc Hiếu nếu không thưởng thức món bít tết đùi bò mỹ áp chảo là một sự tiếc nuối

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề ẩm thực nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu đã có những công thức riêng biệt cho từng món ăn, mỗi công thức là một sự nghiên cứu, trải nghiệm của các chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp tại nhà hàng Ngọc Hiếu nên chúng được chế biến gia vị rất đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn riêng của từng món ăn nơi đây, một trong món ruột được các đầu bếp dồn cả tâm huyết của mình chế biến đó chính là món bít tết đùi bò mỹ áp chảo chính vì vậy món ăn bít tết đùi bò mỹ áp chảo không chỉ thơm ngon, hấp dẫn khẩu vị của thực khách, mà còn là một món ăn có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng dưỡng chất cần thiết đối với cơ thể con người.

Khi thưởng thức món bít tết đùi bò mỹ áp chảo được ăn kèm với khoai tây chiên, trứng ốp la, rau thơm và sala được trình bày ra đĩa vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt. Như vậy một món bít tết nhưng là tất cả sự tâm huyết của các đầu bếp nên làm cho món ăn thơm ngon chọn vị khi thực khách thưởng thức mà sẽ có vị riêng biệt đặc trưng của nhà hàng Ngọc Hiếu mà ở những nhà hàng khác không thể có được. Đó là nhờ vào công thức gia truyền từ bao đồi của nhà hàng Ngọc Hiếu, những bí quyết trong nghề ẩm thực bao nhiêu năm qua.

 

View đường tàu cực "chill" tại Ngọc Hiếu

 

Nghe cái tên bít tết đùi bò mỹ áp chảo tưởng chừng như đó là một món ăn xa xỉ quá với mọi người. Chỉ những người có tiền mới có điều kiện để thưởng thức, nhưng khi tìm hiểu về giá cả của món ăn thì khách hàng sẽ vô cùng ngạc nhiên với giá thành vừa phải, không quá đắt, nên hầu hết mọi đối tượng thực khách có thể đến đây và thưởng thức món bít tết đùi bò mỹ áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu. Khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng hơn 100k đã có một đĩa bít tết thơm ngon, hấp dẫn và đầy đủ chất dinh dưỡng năng lượng cho cơ thể, với thịt bò, rau xanh, trứng, sala nếu cần có thêm cả bánh mỹ để thực khách ăn kèm với bít tết. Một suất ăn vừa nhiều, vừa ngon, vừa bổ dưỡng nên những thực khách tại Hà Nội nói riêng và các thực khách ở những nơi khác đến với nhà hàng Ngọc Hiếu mà chưa một lần thưởng thức món bít tết đùi bò mỹ áp chảo thì thực sự là hơi tiếc vì chưa có dịp để cảm nhận và trải nghiệm một trong những món ăn ruột của nhà hàng, được các đầu bếp chế biến từ công thức đặc biệt và chế biến bằng cả tâm huyết, bằng tấm lòng của các siêu đầu bếp nơi đây nhé.

Bạn còn còn chần chừ gì nữa mà không một lần đến với nhà hàng Ngọc Hiếu để được thưởng thức những món bít tết ngon, hấp dẫn, độc lạ, thú vị ở trong một không gian thoáng mát, thân thiện, sạch sẽ và một phong cách phục vụ chuyên nghiệp của các bạn nhân viên tại đây.

____________________

NHÀ HÀNG BÍT TẾT NGỌC HIẾU VỚI 4 CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI:

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Sđt: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Sđt: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Sđt: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đổi gió với Bò Bít Tết ngon trứ danh Hà Nội

Thịt bò chứa những giá trị dinh dưỡng nào?

Gợi ý một số cách ướp thịt bò bít tết ngon đúng chuẩn