Thưởng thức bít tết ngon chuẩn vị tại nhà hàng Ngọc Hiếu

  Nói đến món bít tết ngon nếu ai là fans của bít tết, thiết nghĩ rằng chưa cần nhìn thấy đã bị tiết nước bọt. Và nếu bạn đã một lần được thưởng thức bít tết ở nhà hàng Ngọc Hiếu tại thủ đô Hà Nội, với hương vị bít tết thơm ngon, đậm đà khó quên thì cho dù bạn là người không phải dân hà thành bạn vẫn mong có những lần sau có dịp để ghé quán Ngọc hiếu thưởng thức bít tết. Và trong  bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về bít tết ngon chuẩn vị tại nhà hàng Ngọc Hiếu hấp dẫn như thế nào?

Làm gì để có được món bít tết ngon khó quên

Thực ra, món bít tết là một món ăn được xuất xứ từ phương tây, với hương vị đặc trưng là miếng thịt thăn bò được cắt lát mỏng và phẳng, các lát thịt bò phải vuông góc với các sợi cơ và sau đó được chế biến bằng cách nướng hoặc chiên hơi tái, kết hợp với những gia vị chuyên dụng đi kèm để tạo nên hương vị bít tết riêng biệt.

Mới nghe qua tưởng như đơn giản, nhưng để tạo nên thương hiệu bít tết Ngọc Hiếu khó quên thì thực sự là cả một quá trình thực hiện kể cả từ những khâu chuẩn bị, đến việc lựa chọn nguyên liệu đều tuân thủ rất kĩ, nhất là nguyên liệu chính thịt bò, khi chọn phải chọn  đúng chuẩn thịt bò thăn và còn tươi nguyên chưa qua sơ chế, tẩm ướp gì, tiếp đến là lựa chọn những gia vị đi kèm cũng được lựa chọn cẩn thận.

Bước tiếp theo là tiến hành thái thịt bò nhất định phải mỏng, phẳng và vuông góc với các sợi cơ rồi tẩm ướp theo hương vị riêng, để tiến hàng chiên hoặc nướng, nhưng yêu cầu chỉ được tái không được chín, để giữ được vị ngọt và mền từ miếng thịt bò, tất cả những bước trên được thực hiện cẩn thận theo quy trình, công thức tạo nên một vị bít tết riêng biệt, chuẩn vị âu của nhà hàng Ngọc Hiếu -Hà Nội.

 

bò bít tết ngon tại hà nội

Bít tết ngon chuẩn vị tại nhà hàng Ngọc Hiếu

 

Bít tết ngon chuẩn vị tại nhà hàng ngọc hiếu

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, bít tết Ngọc Hiếu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong lòng thực khách Hà Nội nói riêng và những thực khách ở những địa bàn khác, trong đó có cả thực khách nước ngoài.

Hiện nay để phục vụ được thực khách được tốt hơn thì Ngọc Hiếu có mở thêm hai cơ sở là: 107 Văn Cao và 71 Trần Duy Hưng, để phục vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng.

Với một đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp kết hợp với những bí quyết truyền thống riêng biệt không giống bất cứ nhà hàng nào, được thực hiện dưới bàn tay khéo léo, tài hoa tại nên món bít tết đậm đà, dân dã khó quên của nhà hàng Ngọc Hiếu.

Bít tết đùi bò Mỹ áp chảo - Món ăn thu hút nhiều thực khách

Bít tết đùi bò Mĩ tại nhà hàng Ngọc Hiếu

 

Đặc biệt món bít tết còn được kết hợp giữa món bít tết mang hương vị truyền thống với món bít tết phương tây, cùng những hương vị đặc trưng của người Hà Nội mà đã được nhà hàng Ngọc Hiếu nghiên cứu, đúc kết trong gần 30 năm nay.

Với những kinh nghiệm vốn có cũng như sự học hỏi, cải biến thì nhà hàng Ngọc Hiếu đã có món bít tết thơm ngon chuẩn vị, khó quên trong lòng thực khách một khi đã được thưởng thức.

Hiện nay nhà hàng Ngọc Hiếu bên cạnh những món bít tết chủ đạo như: bít tết truyền thống, bít tết New York, bít tết bò Mỹ ... còn có thêm những món ăn khác để làm phong phú thực đơn, làm hài lòng thực khách.

Hy vọng với những gì đã chia sẻ trong bài viết trên, sẽ có thêm điểm đến lí tưởng cho các bạn để được thưởng thức món bít tết ngon chuẩn vị.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đổi gió với Bò Bít Tết ngon trứ danh Hà Nội

Thịt bò chứa những giá trị dinh dưỡng nào?

Gợi ý một số cách ướp thịt bò bít tết ngon đúng chuẩn