Thưởng thức bò bít tết ngon tại nhà hàng Ngọc Hiếu - Hà Nội

  Bò bít tết là một món ăn phương tây rất giàu dinh dưỡng và có nhiều kiểu thưởng thức. Nhưng khi về Việt Nam qua những bàn tay của đầu bếp Việt thì món bò bít tết này lại có 1 vị đặc trưng riêng để phù hợp với khẩu vị của người Việt mà lại không mất đi vị thơm ngon vốn có của nó. 

 

Nhà hàng Ngọc Hiếu

Là một nhà hàng bít tết ngon có mặt sớm tại Hà Nội được rất nhiều người biết đến suốt hơn 30 năm qua nhà hàng Ngọc Hiếu vẫn giữ được hương vị truyền thống vốn có của mình. Chính vì thế mà suốt những năm qua những ai đã từng đến đây không thể nào quên được. 

Không quá cầu kì về thực đơn nhà hàng Ngọc Hiếu mang đến cho thực khách những món ăn gần gũi, đơn giản mà lại có những hương vị khác lạ làm cho ai từng ăn ở đây khó có thể quên được, giá cả ở đây cũng rất hợp túi tiền của mọi người chứ không quá cao. 

 

Bít tết thơm ngon tại nhà hàng Ngọc Hiếu

Bít tết sốt kem nấm thơm ngon tại Ngọc Hiếu

 

Với nhu cầu của thực khách ngày càng đông với 3 cơ sở trước của nhà hàng Ngọc Hiếu thì hiện nay nhà hàng đã mở thêm cơ sở 4 tại 18 Hàng Cót, Hoàn Kiếm để có thể phục vụ mọi khách hàng được tốt hơn. Khi thực khách đến đây thì nhà hàng hứa hẹn sẽ đem đến cho thực khách nhiều bất ngờ. Vì ngoài món ăn bít tết truyền thống thì các đầu bếp của nhà hàng cũng chế biến ra rất nhiều món ngon vô cùng hấp dẫn với cả hương vị lẫn chất lượng và tính thẩm mỹ cao trong trình bày lên bàn tiệc. Khi đến đây các bạn sẽ phải ngạc nhiên vì vì địa điểm mới nằm ngay trung tâm thành phố cổ, nằm trong khu đường tàu Phùng Hưng nổi tiếng với các điểm check in sang chảnh. Thêm đó là đội ngũ nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp hứa hẹn cho các bạn 1 buổi ăn thật là khó quên. 

Nguyên liệu chất lượng 

Không cần phải nói quá nhiều thì chất lượng về nguyên liệu thịt bò bít tết ở đây bao giờ cũng đạt chất lượng chuẩn, miếng thịt bò vừa thơm vừa ngọt lại đủ độ mềm và dai nhờ miếng thịt bò tươi ngon, không bị ôi. Bên cạnh đó thì trứng được sử dụng ăn kèm trong bít tết lòng trứng đỏ tươi, thơm, khoai tây đủ độ ngọt và bở, chiên lên vừa tới không bị quá khô.

Ngoài ra món salad ăn kèm bít tết lúc nào cũng tươi ngon đây cũng là điểm thu hút thực khách đến quán.

 

View đường tàu cực "chill" tại cơ sở 4 của Ngọc Hiếu - 18 Hàng Cót, Hoàn Kiếm

View đường tàu cực "chill" tại cơ sở 4 của Ngọc Hiếu - 18 Hàng Cót, Hoàn Kiếm

 

Cấp độ chín của bò bít tết

Khi đến với nhà hàng Ngọc Hiếu bạn sẽ được thưởng thức món ăn bò bít tết với các cấp độ chín khác nhau:

  • Thịt sống- blue:  là thịt sống hoàn toàn chưa chế biến hay nấu nướng gì cả. Là một món đáng để thử nếu bạn có khẩu vị khá độc lạ và yêu thích các loại thịt sơ chế. Tuy nhiên ở Việt Nam, món ăn này chưa thực sự phổ biến.

  •  Thịt chín 25%- rare: mỗi bên thịt được nướng cháy xém khoảng 2 phút nhiệt được tiếp xúc vào sâu trong miếng thịt, nhiệt độ dao động từ 30-50 độ  vẫn đảm bảo được độ tươi ngon và mọng nước. 

  • Thịt chín 50%- medium-rare: nên nướng thịt trong 3- 4 phút, ở cấy độ này màu sắc của thịt cũng nhạt đi, bề mặt thịt có màu nâu và phần thịt tái hồng nhiều hơn, nhiệt độ giao động từ 57-63 độ. Thịt vẫn mọng nước và ngọt

  • Thịt chín 75 %- medium: người châu Á rất thích cấp độ chín của thịt này, đây là độ chín lý tưởng cho những người lần đầu tiên thưởng thức món ăn này mà chưa quen với việc ăn sống. Đầu bếp sẽ chế biến trong khoảng 4 phút để mỗi mặt của thịt có thể đặt tới độ chín 75% . Ở cấp độ medium, thịt bò sẽ đạt độ chín tái vừa tới, có độ ẩm ngọt bên trong. Nhiệt độ dao động khoảng 63 - 68°C. Tuy nhiên vẫn giữ được độ mềm dai và ngọt, mọng của thịt.

  • Thịt chín 90%: khi nướng xong thì nhiệt độ của thịt sẽ ở mức 72-77 độ ở mức độ này thì thịt vẫn còn mềm nhưng kém mọng nước hơn với những cấp độ trên. 

  • Thịt chín 100%- well done: thịt sẽ được chế biến trong 6 phút và chín hoàn toàn, thịt thơm và có mùi thơm hấp dẫn, dù chín như vậy  nhưng thịt vẫn mềm và không bị khô.

Thực đơn phong phú của nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu

Không chỉ nổi tiếng với bánh mì Huế, bò bít tết, thì nhà hàng còn được thực khách rất thích các món ăn khác như món sườn nướng, bún bò huế, bánh mì bò hon,…. Các món này đều được các đầu bếp chế biến tỉ mỉ, nên nếm chuẩn vị nhất đến với nhà hàng thì bạn không cần phải đắn đo quá nhiều cho việc chọn thực đơn.

Trời se lạnh như này mà thưởng thức món bít tết ngon thì quá tuyệt vời. Các bạn hãy liên hệ đến Hotline của một trong 4 cơ sở tại Ngọc Hiếu để được thưởng thức những món ăn ngon tuyệt vời của các vùng miền nhé.

____________________

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với 4 cơ sở tại Hà Nội:

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Sđt: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Sđt: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Sđt: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng! 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đổi gió với Bò Bít Tết ngon trứ danh Hà Nội

Thịt bò chứa những giá trị dinh dưỡng nào?

Gợi ý một số cách ướp thịt bò bít tết ngon đúng chuẩn