Giới thiệu món Pate bò tại Nhà hàng Ngọc Hiếu

 Đến với nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu tại các địa chỉ 52 Lê Ngọc Hân- Hòa Mã- Quận Hai Bà Trưng –Hà Nội,  107 Văn Cao- Ba Đình- Hà Nội, 71 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội chúng ta không chỉ được các bạn nhân viên phục vụ với thái độ nhiệt tình và được ngồi thưởng thức trong một không gian ấm cúng, gần gũi quen thuộc mà chúng ta còn không khỏi ngạc nhiên về thực đơn vô cùng phong phú để thực khách có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Chính vì vậy, kể cả những khách hàng có khó tính đi chăng nữa, thì khi đến với nhà hàng Ngọc Hiếu cũng không thể không mê được vì Ngoài món bít tết ngon quen thuộc và chủ đạo của nhà hàng Ngọc Hiếu ra. CHúng tôi còn có rất nhiều món ăn thú vị khác, mà một trong những món được khách hàng đánh giá là món ăn ngon có hương vị đặc trưng là món PATE BÒ nóng hổi. Trong bài viết này chúng ta sẽ hiểu hơn về món PATE BÒ tại nhà hàng Ngọc Hiếu nhé các bạn.

 

Pate-bo

Pate bò tại nhà hàng Ngọc Hiếu

 

Món PATE BÒ nóng hổi tại nhà hàng Ngọc Hiếu

Bạn nghĩ thế nào nếu trong một ngày đông lạnh giá thế này bạn cùng bạn bè, người thân cùng nhau ngồi thưởng thức món PATE BÒ nóng hổi, hòa quện với nước sốt sóng sánh và ăn kèm với bánh mì để hương vị càng thêm trọn vẹn.

Chỉ với hơn 100.000 VNĐ các bạn đã có một suất ăn PATE BÒ vô cùng hấp dẫn, ngon miệng và đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể bạn để đủ năng lượng cho một ngày làm việc.

PATE BÒ được biết đến là một món ăn đầy đủ dưỡng chất, đó là một món ăn được chế biến từ thịt và gan động vật, cùng một số gia vị khác. PATE khi được chế biến cho thêm mỡ cùng một số gia vị khác, tạo nên hương vị đặc trưng.

Món PATE không chỉ đáp ứng về mặt ẩm thực mà còn đáp ứng về chế độ dinh dưỡng cho người ăn.

Phương thức chế biến PATE bò

Nguyên liệu

  • Với những nguyên liệu chính như: Gan gà, gan lợn, thịt bò, da lợn, sữa tươi, mỡ lợn, hành tím, tỏi, bơ, và bánh mì giúp làm nên món Pate bò ngon khó cưỡng.
  • Thịt bò sau khi mua về cần phải rửa thật sạch sau đó cắt ra hoặc thái nhỏ ra.
  • Gan gà, gan lợn mua về rửa sạch và sau đó thái nhỏ.
  • Da lợn rửa sạch sau đó luộc và thái nhỏ .
  • Bánh mì mang ra xé nhỏ ngâm vào một chút sữa tươi cho mềm.
  • Hành tím băm phi thơm lên.
  • Còn tỏi và ít hành tím còn lại thì băm nhỏ ra.

Sau khi chuẩn bị tất cả các nguyên liệu đầy đủ rồi thì đi vào chế biến món pate bò

Bắc chảo lên bếp phi hành, tỏi thơm lên sau đó cho thịt , gan gà, gan lợn, mỡ lợn vào thêm các gia vị như: mắm, tiêu, muối, bơ và các gia vị khác để chế biến được món bít tết chuẩn vị. Sau khi xào xong tất cả các nguyên liệu thì đổ tất cả vào để xay cho nhuyễn  sau đó bắc chảo lên bỏ bơ vào chảo, điều này giúp cho pate không bị dính, sau khi pate chín thì bạn có thể đang thưởng thức.

 

Quán bò bít tết ngon tại Hà Nội

Mỗi món ăn tại nhà hàng gọc Hiếu đều mang hương vị đặc trưng khó cưỡng

 

Tại nhà hàng Ngọc Hiếu sẽ phục vụ khách hàng món pate chuẩn vị, thơm ngon nóng hổi và đủ chất dinh dưỡng. Thời tiết lạnh giá của mùa đông thưởng thức món pate này thì không còn gì bằng.

Với những kinh nghiệm ẩm thực lâu năm và đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ thực khách một cách một tốt nhất. Thực khách sẽ không phải thất vọng khi đến với nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu bởi chất lượng cũng như cách phục vụ của nhà hàng.

Hãy đến với nhà hàng Ngọc Hiếu để được thưởng thức món bít tết ngon đúng chuẩn và vô số những món ăn với hương vị đặc trưng chỉ có ở Ngọc Hiếu bạn nhé.

____________________

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với 4 cơ sở tại Hà Nội:

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Sđt: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Sđt: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Sđt: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng! 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đổi gió với Bò Bít Tết ngon trứ danh Hà Nội

Thịt bò chứa những giá trị dinh dưỡng nào?

Gợi ý một số cách ướp thịt bò bít tết ngon đúng chuẩn